GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Quốc Phương ra đời từ tháng 10/2019, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành vững chắc, kinh nghiệm thiết kế, lập trình thực tế qua nhiều dự án cho các nhà máy bia, sữa, nước giải khát, oil&gas… Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các giải pháp tổng thể, tư vấn các vấn đề về kỹ thuật trong hệ thống điện – điều khiển – tự động hóa công nghiệp và kết nối Internet vạn vật (IIOT) ở Việt Nam cũng như nước ngoài.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết tận tâm và đam mê với nghề, đặc biệt là phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, Quốc Phương cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất; đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, bảo hành bảo dưỡng và tư vấn kỹ thuật nhiệt tình nhất. 

Tầm nhìn

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ kỹ thuật trong thời đại 4.0, Quốc Phương luôn khao khát trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị điện – tự động hóa cao cấp với giá cả cạnh tranh, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, thiết kế tích hợp hệ thống tự động hóa các quy trình sản xuất trong các nhà máy, giúp giảm thiểu chi phí, gia tăng lợi nhuận cũng như đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng

Sứ mệnh

Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến, sản phẩm chính hãng nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và đối tác.

 

Không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, trao dồi kinh nghiệm, gia tăng giá trị bản thân cũng như giá trị sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

giá trị cốt lõi

Chất lượng vượt trội

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Đến với Quốc Phương, quý khách hàng sẽ không còn nỗi lo lắng về nguồn gốc hàng hóa, thái độ phục vụ cũng như chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sau bán hàng.

Uy tín

Với phương châm “Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển doanh nghiệp”, Quốc Phương cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng cũng như dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Chuyên nghiệp

Mỗi cá nhân luôn không ngừng nỗ lực học hỏi trao dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm và rèn luyện thái độ làm việc để đảm bảo cung cấp cho khách hàng không chỉ sản phẩm dịch vụ tốt nhất mà còn là thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tận tâm

Đến với Quốc Phương, khách hàng sẽ có được sự phục vụ tốt nhất, tư vấn kỹ thuật và giải pháp nhiệt tình nhất; đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng, tư vấn sửa chữa phần mềm online và giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. 

Kết nối với chúng tôi